Loader

- Về Sylex Paint -

Công ty TNHH SYLEX VIỆT NAM có trụ sở chính tại Khu Vân Trại, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 2300576736 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 20/10/2010.
Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực sơn và chất phủ bề mặt tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng…
Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, các Quản trị viên chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại, chúng tôi đã và đang sản xuất các loại sơn phủ bề mặt với chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế cũng như các yêu cầu riêng khác của khách hàng.
SYLEX VIỆT NAM đang mở rộng hoạt động, tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

- Chính sách chất lượng -

  • Công ty TNHH SYLEX VIỆT NAM phấn đấu trở thành một trong những nhà cung cấp sơn và các chất phủ bề mặt hàng đầu Việt Nam.
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu, tôn trọng ý kiến khách hàng nhằm thoả mãn mong muốn hợp lý của họ.
  • Đảm bảo tính tin cậy của sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý.
  • Chú trọng đào tạo, tuyển chọn nguồn nhân lực. Chú ý đúng mức tới đầu tư công nghệ, môi trường làm việc nhằm tạo sự tin tưởng nội bộ và bên ngoài về khả năng của Công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng.
  • Cam kết tạo mọi điều kiện, cung cấp nguồn lực cho việc vận hành Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001.
  • Thấu hiểu, áp dụng, duy trì, cải tiến có hiệu quả Chính sách chất lượng bởi toàn thể nhân viên ở mọi cấp trong Công ty.

- Lịch sử -

Đang cập nhật

- Nguồn nhân lực -

  • Cán bộ công nhân viên có nhiều chuyên ngành khác nhau như Hoá, Điện công nghiệp, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Quản lý v.v… Đội ngũ công nhân có trình độ tối thiểu PTTH.
  • Ngoài ra, công ty còn có những chuyên gia tư vấn chuyên sâu trong nước và quốc tế
  • Về nguồn nhân lực, công ty áp dụng phương thức vừa mời gọi từ nguồn nhân lực bên ngoài có chất lượng cao vừa tuyển chọn, đào tạo từ nguồn bên trong. Các bản mô tả công việc thể hiện trách nhiệm và quyền hạn được xây dựng cụ thể cho từng chức danh công việc và bản yêu cầu chuyên môn cho các vị trí ngành nghề cũng như các vị trí điều hành. Thiết lập rõ cơ chế phân cấp quyền hạn và trách nhiệm cá nhân thông qua các quy định về mệnh lệnh hành chính và trách nhiệm

- Quản lý chất lượng -


- Vị trí -

Đang cập nhật

- Giải thưởng -

Đang cập nhật