Loader
Mệnh hoả hợp màu sơn gì sinh vượng khí tài lộc năm 2021

Bây giờ việc chọn lựa màu sơn nhà đẹp theo phong thủy trở thành thông dụng nhất vì sắc thái tường nhà ảnh hưởng cực mạnh đến mọi người trong gia đình.

Mệnh hoả hợp màu sơn gì? Màu sơn nhà đẹp phù hợp với mệnh hoả? Sơn nhà màu nào giúp mệnh hoả thâu tóm được nhiều nhiều linh khí từ đời sống đến công danh. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Sylex Paint nhé!

Mệnh hoả hợp màu sơn gì ?

Để có thể tìm ra được màu sắc hợp với mệnh với bản thân bạn cần dựa vào thuyết Ngũ hành. Vì mỗi một cung mệnh lại có sắc màu biểu đạt riêng nên từ mối liên hệ đó mà ta cũng xét cho cùng sự tương sinh, tương hợp hay tương khắc về chủng màu.

Tone màu sơn ngoại thất người mệnh hỏa đón tài lộc

Màu đỏ

Màu đỏ chính là màu sắc đại diện cho mệnh hỏaMàu đỏ chính là màu sắc đại diện cho mệnh hỏa

Màu đỏ được xem là chủng màu đem đến nguồn năng lượng và nhiều năng lượng của người mệnh hỏa. Bởi màu đỏ là màu của mặt trời, của vầng hào quang và sự sống mãnh liệt của sinh vật. Chưa kể, màu đỏ còn là màu tốt nhất biểu đạt cho sự thuận lợi và tài lộc nên nổi bật tương xứng để sơn nhà dành cho ai mệnh hỏa.

Ngoài ra, nó mang đem đến sự đủ đầy, niềm hạnh phúc cho căn hộ của bạn. Lúc lựa chọn phổ màu đỏ để sơn ngoại thất cho chủ nhà mệnh hỏa cần để mắt chọn nhiều màu dịu dàng để và đồng màu đỏ, khiến căn nhà trở thành hòa hợp, không bị nóng quá, chói quá.

Màu xanh lá

Việc lựa chọn màu sơn nhà ngoại thất hợp với người mệnh hoả nên dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành. Màu xanh lá thuộc hành mộc mà mộc sinh hoả, do đó mà những sắc thái biểu trưng cho mệnh mộc như xanh lá cây, xanh rêu, xanh lá mạ đều được kích thích áp dụng đối với người mệnh hoả.

Màu hồng

Đối chiếu với các màu tương hợp với người mệnh hoả thì đây chính là màu nhạt nhất. Và ở màu hồng dù đậm hay nhạt bạn vẫn bắt gặp sự dịu dàng, trang nhã sức hút.

Màu hồng sử dụng để sơn nhà ngoại thất dành cho ai mệnh hoả sẽ giúp căn nhà của bạn có ngoại hình thật nền nã tuy nhiên vẫn sang trọng. Là sắc thái khá nổi bật chính vì vậy để toàn bộ căn hộ trở thành khó rời mắt, có dấu ấn quan trọng của, hay ho hơn thì bạn nên kết hợp thêm với những sắc thái khác tuy nhiên vẫn bảo đảm là gam màu phù hợp với mệnh hoả.

Màu đỏ chính là màu sắc đại diện cho mệnh hỏa

Nếu màu đỏ và xanh lá quá nổi bật, bạn có thể lựa chọn tone màu nhạt hơn như màu hồng

Màu hồng đại diện cho sự sự ngây thơ và mật thiết. Không chỉ vậy, đối với người mệnh hỏa sơn nhà màu hồng sẽ còn đem đến thuận lợi và tài lộc. Màu hồng quả là màu không thể bỏ lỡ lúc chọn lựa màu sơn ngoại thất dành cho ai mệnh hỏa

Màu cam

Là phổ màu chỉ vừa được ưa thích trong những năm vừa qua, ngoài ra màu cam vẫn được đông đảo chủ nhà mệnh hỏa thích bởi nhiều linh khí mà sắc thái này cung cấp người mệnh hoả.

Sơn nhà dành cho ai mệnh hoả là màu cam sẽ đem đến chủng màu mới lạ và tươi trẻ. Màu cam lôi cuốn năng lượng và bắt mắt sự thuận lợi đến dành cho ai mệnh hoả. Lúc phối hợp màu cam với màu đỏ để sơn nhà ngoại thất dành cho ai mệnh hoả tạo nên nhiều linh khí giúp thu chiêu tài và thuận lợi trong sự nghiệp của chủ nhà mệnh hoả.

Để màu cam trở thành trang nhã hơn và không quá oi bức cho tường nhà , bạn có khả năng chọn lựa cam san hô, đỏ cam để làm sơn tường ngoại thất dành cho ai mệnh hoả. Chưa hết lúc dùng màu cam bạn cần bày biện thêm các phổ màu nhẹ chen lẫn, vừa làm căn nhà của bản thân thêm phần sống động không bị tẻ nhàm mà vẫn hợp phong thủy đem đến thuận lợi cho bản thân và nhiều người thân.

Màu tím

Bạn có thể lựa chọn phối giữa màu tím và các màu sắc tươi sáng

Tím đồng thời là một trong các màu sơn nhà đẹp dành cho ai mệnh hỏa mà chủ nhà đừng cho qua. Nổi bật, sắc thái này không những dẫn đến nhiều thuận lợi, tài lộc cho chủ nhà mà nó còn lột tả cho sự hòa cảm, thuỷ chung và mơ mộng trong đời sống.

Ngoài ra, lúc quyết định màu tím để sơn ngoại thất dành cho ai mệnh hoả thì bạn nên phối hợp với đa sắc màu khác để bao quát căn hộ trở thành sống động hơn. Cùng với đó đừng chọn lựa màu tím đậm bởi nó sẽ làm cho cảm xúc của các bạn sống trong ngôi nhà nhận thấy hết hi vọng và u uẩn.

Màu sơn mệnh hỏa kỵ

Người mệnh hoả sơn nhà nên tránh các màu như màu đen, xám, xanh biển sẫm. Do hành thủy khắc hành hỏa nên người mệnh hỏa đừng sử dụng những màu này nếu không thủy hỏa giao chiến sẽ mang tới bất đồng, tiết chế sự thuận lợi, giàu sang của người hành hỏa.

Sơn nhà dành cho ai mệnh hoả nên giới hạn màu màu vàng, nâu đất. Hai màu này tương xứng với hành thổ làm cho người mệnh hỏa dễ dàng bị suy kém, mất năng lượng.

Hy vọng bài viết này của Sylex Paint đã giúp bạn có thể lựa chọn được màu sơn hợp mệnh Hỏa của mình. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để đọc thêm những kiến thức mới về màu sắc nhé!
Xem thêm: Các sản phẩm sơn chất lượng giá rẻ của Sylexpaint