Loader
Cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh Mộc mang đến công danh tài danh vọng

Màu sơn hợp mệnh Mộc giúp gia chủ phát tài là một chủ đề được nhiều người quan tâm. Màu sắc vốn là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Hãy cùng Sylex Paint tìm hiểu về những màu sắc phù hợp để sơn nhà cho người mệnh Mộc nhé!

Màu sơn hợp mệnh Mộc đem may mắn cho gia chủ

Mệnh mộc sơn phòng khách màu gì ?

Cũng không khác những cung mệnh khác, khi chọn màu sơn phòng khách dành cho gia chủ mệnh mộc nên dùng màu tương hợp thuộc hành mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành thủy.

Một phòng khách mang phong cách hiện đại

Một phòng khách mang phong cách hiện đại

Chủ nhà mệnh mộc có sắc thái bản mệnh là phổ màu xanh lá, xanh lục. Bởi đó nên sử dụng các màu sơn này cho phòng khách của bản thân. Người mệnh mộc cũng có khả năng lựa chọn dùng phổ màu xanh dương hoặc màu đen. Đây chính là màu đại diện cho hành thủy (do thủy sinh mộc) và tránh những tông ánh kim (do kim khắc mộc).

Màu nâu và màu xanh luôn là 2 gam màu được chủ nhà mệnh mộc quyết định sơn tường nội thất vì có hàng chục điểm mạnh hơn hết. Màu nâu với sự thẩm mĩ thô mộc sẽ tạo nên cho bạn một nơi chốn quen thuộc, mật thiết mà cũng rất cao cấp. Không quá nổi bật, gam màu nâu đem đến cảm nhận ấm lòng, lắng đọng, an bình.

Các tone màu xanh lại biểu đạt cho đầu tiên mới, tạo khoảng không tươi sáng, đem đến cảm nhận thanh thản mát mẻ.

Màu sơn phòng ngủ phù hợp với mệnh mộc

Vẫn là màu bản mệnh của hành mộc. Xanh lá, xanh lục đem đến cảm nhận thoải mái, thân thiện với môi trường. đem đến khoảng không du lịch dành cho ai mệnh mộc di chuyển vào giấc ngủ ngon. Chính vì điều đó mà người mệnh mộc luôn ngoại lệ dùng xanh lá làm phổ màu trọng yếu cho màu sơn phòng ngủ của bản thân.

Màu nâu không chỉ giúp không gian phòng ngủ hài hòa về phòng thủ mà còn có thể gia tăng chất lượng giấc ngủ

Màu nâu không chỉ giúp không gian phòng ngủ hài hòa về phòng thủ mà còn có thể gia tăng chất lượng giấc ngủ

Nếu bạn thích có một nơi ấm cúng hơn thì cần lựa màu nâu để sơn màu buồng ngủ dành cho ai mệnh thổ. Tuy vậy nên khéo léo sử dụng màu nâu làm tone màu chủ đạo buồng ngủ vừa hợp phong thuỷ vừa mơ mộng hơn. Vì nếu quá lạm dụng có thể sẽ làm gian phòng bị u tối, thiếu sinh lực.

Nhờ vào ngũ hành tương sinh, thuỷ sinh mộc. Người mệnh thổ có khả năng sơn màu buồng ngủ là màu xanh dương, đen, xanh lam. Xanh lam là một màu được ứng dụng nhiều trong khu vực ngủ của người mệnh mộc. Đây chính là một màu đem đến cảm giác yên bình, thư thả như đối mặt đại dương cho gia chủ

Màu sơn nhà bếp phù hợp với mệnh mộc

Lúc chọn lựa màu sơn nhà bếp hợp với người mệnh mộc thì nên dựa vào những màu tương sinh với mệnh mộc hoặc sắc thái tương sinh thuộc hành thủy.

Vì vậy, những sắc màu phù hợp dành cho ai mệnh mộc để bày biện trong gian phòng bếp là: nâu, xanh lá, xanh lam và màu đen. Trong đó, màu tương hợp nhất là  2 màu nâu và xanh lá.

Màu sơn nhà bếp với màu xanh lá cây sẽ đem đến những đầu tiên mới và đem đến những điều tốt lành trên mặt sức lực. Sắc màu xanh lá cây cũng sẽ làm nhà bếp của bạn điển hình hơn, tạo dấu ấn quan trọng của nổi bật cho khoảng không căn nhà.

Màu xanh lá cũng giúp không gian nhà bếp có thêm sức sống

Màu xanh lá cũng giúp không gian nhà bếp có thêm sức sống

Dẫu vậy, tối ưu nhất vẫn nên chọn lựa màu sơn nhà bếp hợp mệnh mộc là màu nâu vì đây chính là màu thuộc các cung tốt như tài lộc, gia đạo, danh vọng. Hơn nữa, với sắc thái trầm ấm dùng gam màu này sẽ đem đến cảm nhận ấm cúng cho khoảng không bếp nhà bạn.

Các màu sơn người mệnh Mộc cần tránh

Theo phong thuỷ, kim khắc mộc nên các màu vàng, màu trắng bạc, vàng sẫm là những màu khắc với mệnh mộc. Lúc lựa chọn sơn nhà cho gia chủ mệnh mộc nên tránh các gam màu này vì chúng nhiều khả năng hãm đường công danh sự nghiệp và cản sự thuận lợi đến các thành viên trong nhà của bạn nữa.

Các màu sơn được cho là tương khắc với người mệnh mộc có thể liệt kê như : vàng sậm, trắng bạc, vàng nhạt. Dù cho chỉ mang tính khá trong lĩnh vực chọn lựa sắc thái tuy nhiên sẽ đem đến mọi thứ không may, xui rủi, kể cả là vận hạn.

Đây chính là đề xuất lựa chọn màu sơn nhà dành cho ai mệnh mộc từ Sylex Paint. Hy vọng với bài viết này, gia chủ có thể lựa chọn được màu sơn tương hợp với bản thân để ngày càng phát đạt.
Xem thêm: Các sản phẩm sơn chất lượng giá rẻ của Sylexpaint