Loader

Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp Nanoseal

0 VNĐ

Sơn SYLEX Nanoseal là sơn lót chống kiềm cao cấp ngoài trời, tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn phủ được bền lâu trong mọi điều kiện thời tiết. Sử dụng SYLEX Nanoseal trước khi thi công lớp sơn phủ để bảo vệ và giữ cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu.( Kiềm hoá là hiện tượng hơi nước và muối kiềm từ bên trong tường tấn công và phá huỷ màng sơn phủ bên ngoài, làm cho màng sơn bị loang lổ và đổi màu).
Liên hệ với chúng tôi

- Đặc điểm nổi bật -

Kháng kiềm tối ưu

Chống thấm

Độ bám dính cao

Che lấp khe nứt nhỏ

Màng sơn trắng, bóng

- Mô tả và ứng dụng -

Sơn SYLEX Nanoseal là sơn lót chống kiềm cao cấp ngoài trời, tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn  phủ được bền lâu trong mọi điều kiện thời tiết. Sử dụng SYLEX Nanoseal trước khi thi công lớp sơn phủ để bảo vệ và giữ cho ngôi nhà bền đẹp dài lâu.( Kiềm hoá là hiện tượng hơi nước và muối kiềm từ bên trong tường tấn công và phá huỷ màng sơn phủ bên ngoài, làm cho màng sơn bị loang lổ và đổi màu).
Thành phần cấu tạo: Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước.
Đóng gói: Thùng 18 lít & lon 5 lít

- Tính năng sản phẩm -

Độ phủ lý thuyết 10 ÷ 12 m²/lít/lớp
Khô bề mặt 45 phút, lớp sơn sau cách lớp sơn trước 4 giờ

- Hướng dẫn sử dụng -

Hướng dẫn sử dụng:
- Khuấy đều trước khi sử dụng
- Sử dụng con lăn, chổi, súng phun sơn
- Lớp sơn sau cách lớp sơn trước 4 giờ
- Pha không quá 20% nước sạch
- Rửa sạch dụng cụ bằng nước sạch trước và sau khi sử dụng
- Bảo quản sơn ở nơi khô, mát. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng và đậy chặt lắp thùng

Tư vấn thi công:
Điều kiện thi công: Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô ít nhất 21 ngày trong điều kiện thời tiết bình thường ( nhiệt độ trung bình 30°C, độ ẩm 80%). Không thi công sơn trong điều kiện nhiệt độ dưới 16°C hay độ ẩm không khí trên 90%. Đảm bảo bề mặt tường phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hoá chất thích hợp để sử lý bề mặt có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ bị phấn hoá, cần loại bỏ lớp màng sơn cũ trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt trước khi lăn sơn.
Hệ thống sơn đề nghị:
Bột bả SYLEX EXTERIOR PUTTY: 1÷2 lớp

Sơn lót SYLEX Nanoseal: 1÷2 lớp

Sơn phủ SYLEX Nanoshield: 2 lớp

- Thông tin bổ sung -

Thông tin về an toàn, sức khỏe và môi trường
Để xa tầm tay trẻ em. Sử dụng găng tay, khẩu trang, kính bảo vệ mắt khi thi công sơn. Khi bị dính sơn vào mắt phải rửa với thật nhiều nước sạch và đi đến gặp bác sĩ ngay. Không thải sơn ra môi trường. Khi bị đổ sơn nên thu gom bằng đất hoặc cát

- Datasheet -

Chưa có thông tin