Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Tính năng sản phẩm

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Tôi có thể dùng các sản phẩm Sylex ngoại thất để sơn trong nhà được không?

Tốt nhất là không nên vì 2 lý do:

  1. Sơn nội thất và ngoại thất có sự khác nhau ở mục đích sử dụng. Sơn nội thất đề cao tính tiện dụng trong quá trình sử dụng: khả năng chùi rửa các vết bẩn, tính trang trí, chống nấm mốc… trong khi đó sản phẩm sơn ngoại thất lại nhấn mạnh khả năng bảo vệ ngôi nhà khỏi những tác động của thiên nhiên: nắng nóng, mưa nhiều, rêu mốc… Vì vậy, các sản phẩm sơn ngoại thất khó đáp ứng các yêu cầu của sơn nội thất.
  2. Sản phẩm sơn ngoại thất chứa nhiều thành phần chống rêu mốc để đảm bảo ngôi nhà luôn mới trước những vi khuẩn rêu mốc, nên có lẽ sẽ tác động không tốt cho người sử dụng nếu dùng cho trong nhà.

Sơn Sylex có sơn được trên tường vôi không?

Có thể sử dụng được, tuy nhiên bề mặt tường vôi thường bong tróc loang lổ, rất khó cạo sạch lớp vôi cũ khi tường khô, do đó cần làm ẩm bề mặt tường trước khi dùng dao xủi, bàn chải sắt loại bõ lớp vôi cũ.

Liên hệ với Công ty TNHH SYLEX VIỆT NAM để được tư vấn cụ thể.

Sơn Sylex có sơn được trên sắt không?

Sơn Sylex có các sản phẩm có thể sơn trên bề mặt

Các sản phẩm sơn trang trí khác chỉ sử dụng cho tường nhà không sử dụng cho sơn sản phẩm bề mặt kim loại

Sản phẩm Sylex Lau chùi hiệu quả vì sao lại có khả năng chịu chùi rửa?

Sản phẩm lau chùi hiệu quả chỉ có tính năng chịu chùi rửa cao gấp 10 lần so với loại sơn thông thường. Màng sơn sở dĩ có khả năng chịu tác động lau chùi mà không bị mài mòn màng sơn là nhờ các hạt phụ gia kích thước cực nhỏ rất cứng trong thành phần sơn.

Có những nguyên nhân sau đây ảnh hưởng đến khả năng lau chùi của sơn :

  1. Pha nước quá
  2. Những vết bẩn chỉ dính trên bề mặt sẽ dễ dàng được lau chùi khỏi màng sơn. Lưu ý nên dùng rẻ ẩm để lau ngay khi mới vừa dính trên bề mặt lớp sơn hoàn thiện để đạt hiệu quả tối ưu về tính năng lau chùi
Joomla! Template design and develop by JoomVision.com - http://www.joomvision.com