Xin chào quý khách

Với sứ mệnh mang lại cho nhà đầu tư những giải pháp tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng mọi nhà đầu tư và đáp ứng sự kì vọng của khách hàng. Một không gian nhà hàng “sáng, sang, sành, sung” sẽ được thiết lập nhằm thu hút thực khách và hiện thực hoá ý tưởng thiết kế của nhà đầu tư chính là lời cam kết trong mỗi dự án được chúng tôi đảm nhận.

Với những ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng mới lạ và phù hợp xu hướng thời đại, đội ngũ KTS trình độ chuyên môn cao của chúng tôi luôn cam kết kiến tạo cho quý doanh nghiệp những không gian nhà hàng đẳng cấp và lôi cuốn mọi thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi không chỉ mang lại sự tiện lợi trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng mà còn hiện thực hoá những mong muốn về một không gian ẩm thực hoàn hảo cho khách hàng.

Bằng vốn kinh nghiệm dày dạn hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất nhà hàng, chúng tôi luôn đề cao sứ mệnh của mình và tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng trong từng dự án. Đó không chỉ đơn thuần là kiến tạo nên không gian nhà hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp mà còn phải mang lại cho thực khách sự hài lòng và ấn tượng trong mỗi buổi tiệc. Với sứ mệnh cao cả, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng sự thành công cho quý khách hàng và làm nên đẳng cấp thương hiệu chúng tôi chuyên nghiệp bậc nhất.

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: Trần Anh Tuấn

+ Phone: 0986.989.626

+ Email: topweb.com.vn@gmail.com

+ Website: www.topweb.com.vn

THÔNG TIN

Tên cửa hàng Spade Ginza
Địa chỉ 5-5-1 Ginza, Chuo-ku, Tokyo Tòa nhà mới Ginza Senjuya building 4F
Trạm gần nhất Ga Metro Ginza Tokyo
URL https://beauty.hotpepper.jp/slnH000363631/
Giờ làm việc 9: 00 ~ 22: 00
Nghỉ thường xuyên Không nghỉ ngơi
ĐT 03-3575-9700
Xây dựng Năm 2016
Kích thước 22 tsubo / 73 m²
Công nghiệp Thẩm mỹ viện

Với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc…